Apec Mandala Dubai Towers

Sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng 5 sao Condotel Apec Mandala Dubai Towers Ninh Thuận với mức giá ưu đãi

Đối với bất kỳ khách hàng nào, khi đã ưng ý cho mình một căn hộ tại một dự án bất động sản nào đó, thì họ cũng đều mong muốn có thể mua được với giá ưu đãi nhất có thể.

Thị trường bất động sản với giá leo thang hiện nay đã không còn xa lạ gì đối với công chúng, thế nên, việc tập đoàn Apec Group cho ra đời dự án Apec Mandala Ninh Thuận và được bán với mức giá ưu đãi nhất cho khách hàng đã nhận được sự quan tâm vô cùng của công chúng hiện nay.

những tin tức quan trọng về Apec Mandala Dubai Towers

Căn hộ nghỉ dưỡng là một trong số những siêu phẩm bất động sản được bán chạy hàng đầu hiện nay trên thị trường. Do có quá nhiều những tiềm năng sinh lời và tăng giá trị căn hộ do luôn được xây dựng tại những địa điểm đẹp, du lịch trên cả nước.

Không khó hiểu khi nhận được sự thu hút khách du lịch và những đối tượng khách hàng có khả năng tài chính kha khá đã mang lại cho nhà đầu tư những khoản lợi nhuận khổng lồ trong thời gian rất ngắn. Sự thành công mà loại hình căn hộ Apec Mandala Dubai Towers đã đạt được giúp cho thị trường bất động sản đầy biến động cũng trở lên ổn định hơn bao giờ hết.

dự án căn hộ nghỉ dưỡng của Chủ đầu tư Apec tại Tỉnh Ninh Thuận đầu tiên và có quy mô lớn nhất từ trước đến nay đã ra đời. Chủ đầu tư của dự án chính là tập đoàn Apec Group – Đơn vị đã có rất nhiều những dự án nghỉ dưỡng thành công trước đây trên địa bàn toàn quốc.

Với sự hứa hẹn sẽ đưa ra cho khách hàng của mình những mức giá ưu đãi nhất, dự án hiện trở thành một trong số những dự án được quan tâm và bán chạy nhất trên thị trường hiện nay.

Dù chưa được công bố chính thức về mức giá bán căn hộ Apec Mandala Dubai Towers nhưng nhiều nguồn tin cho rằng, các căn hộ dạng Condotel tại đây sẽ được bán trên thị trường từ 23 – 28tr/1m2. Đây là mức giá trung bình hiện nay trên thị trường dành riêng cho loại hình căn hộ nghỉ dưỡng với diện tích nhỏ (dưới 70m2) nên chắc chắn khi dự án được chính thức bán, khách hàng và nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm sẽ chỉ di chuyển trong khoảng giá này mà thôi.

Xem thêm: Dự án Biệt thự The Song Đà nẵng

những dịch vụ nghỉ dưỡng đắt giá ở Apec Mandala Dubai Towers

Mức giá bán căn hộ nghỉ dưỡng với đầy đủ tiện nghi, những dịch vụ hậu mãi, những tiện ích hiện đại cùng với yếu tố sinh lời sẵn có của vị trí dự án, đã mang đến những điều hi vọng mới dành cho khách hàng và cả nhà đầu tư.

Còn chần chừ gì nữa mà chưa nhấc máy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn cụ thể những thông tin của dự án Apec Mandala Dubai Towers và đăng kí mua với mức giá ưu đãi nhất?

 

NHỮNG NỘI DUNG LIÊN QUAN: Nhà phố thương mại Summer Land Mũi Né phan Thiết