Biệt Thự Phúc Ninh City Bắc Ninh

Biệt Thự Phúc Ninh City Bắc Ninh– Điểm sống hoàn hảo cho giới nhà giàu

Bắc Ninh là một trong những thành phố có tốc độ phát triển nhanh bậc nhất khu vực Miền Bắc hiện nay khi sở hữu cơ sở hạ tầng đồng bộ, nhiều khu đô thị lớn và đặc biệt chính là gần đường quốc lộ 1A huyết mạch. Trong đó, Phúc Ninh City chính là điểm đến lý tưởng dành cho những ai yêu thích cuộc sống hiện đại nhưng vẫn gần gũi với thiên nhiên.

Kiến trúc không gian tại Biệt Thự Phúc Ninh City

Kiến trúc không gian tại Biệt Thự Phúc Ninh City

Trong khu đô thị này, chủ đầu tư mang đến cho khách hàng của mình khá nhiều những sản phẩm BĐS khác nhau, nhưng trong đó lý tưởng nhất có lẽ chính là những căn biệt thự siêu hoành tráng bên hồ điều hòa.

Ở đây, có 2 hình thức Biệt Thự Phúc Ninh City cho quý vị lựa chọn là biệt thự đơn lập và biệt thự song lập với diện tích dao động từ 200 đến gần 600m2 cho mỗi căn. Và tất cả các lô này đều có vị trí siêu đẹp tại hồ điều hòa, trong công viên hay bên cạnh quảng trường rộng lớn.

Ưu đểm vượt trội của dòng sản phẩm này đó chính là diện tích rộng, thiết kế hiện đại theo phong cách Singapore đẳng cấp cùng với không gian thiên nhiên đậm đà xung quanh khi 4 mặt của căn hộ đều được bao phủ bằng những hàng cây xanh và vườn hoa để ngay khi nhìn vào, ngôi nhà hiện lên như một bức tranh cổ tích trong những câu chuyện ngày xửa ngày xưa.

Mẫu Biệt Thự Phúc Ninh City khá hiện đại

Mẫu Biệt Thự Phúc Ninh City khá hiện đại

Có thể nói, một căn hộ biệt thự trong mơ tại Phúc Ninh City chính là sự thể hiện hoàn hảo của đẳng cấp, quyền uy và giàu có dành cho chủ nhân của mình.