Căn hộ 3 phòng ngủ của Chung cư X2 Đại Kim có giá bán rất ưu đãi

Giá bán của toàn bộ 500 căn hộ mẫu dự án X2 Đại Kim hiện ở mức rẻ nhất so với mặt bằng chung tại Hà, chỉ từ 18,8 triệu đồng / m2 (giá chưa bao gồm các khoản thuế VAT và các khoản phí dịch vụ). Mức giá này chỉ bằng một nửa, thậm chí chỉ bằng 1/3 so với giá bán của các dự án khác tại Hà Nội.

đánh giá về các loại hình căn hộ X2 Đại Kim

Với mức giá sàn đó thì các căn 3 phòng ngủ tại đây sẽ được bán với giá rất ưu đãi là 1,59 – 2 tỷ đồng / căn, mức giá bán vừa mới được chủ đầu tư dự án X2 Đại Kim công bố được cho là phù hợp không chỉ với các gia đình giàu có mà cả với những gia đình có thu nhập vừa phải.

Thậm chí những người đang có khoảng tài chính tầm 700 triệu đồng cũng có thể mua nhà tại đây, và sau đó sẽ vay vốn ngân hàng khoảng 50 – 60% giá trị căn hộ, như vậy mỗi tháng cư dân sẽ chỉ cần phải trả góp cho ngân hàng khoảng 15 triệu đồng trong khoảng thời gian 15 năm.

Các căn hộ này còn được trang bị một hệ thống đồ nội thất và các thiết bị cao cấp như sàn gỗ, trần thạch cao, các thiết bị điện, thiết bị nhà bếp và thiết bị nhà vệ sinh…. đảm bảo một cuộc sống chất lượng nhất cho cư dân thủ đô.

 

Căn hộ 3 phòng ngủ là những căn hộ cao cấp nhất và hiện đại nhất của dự án X2 Đại Kim. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được sở hữu những căn hộ ưng ý với giá bán ưu đãi và nhận được vô vàn chiết khấu tốt nhé!

Xem thêm trọn bộ tài liệu dự án tại: http://duanfivestarresident.com/