Căn hộ chung cư cao cấp tại Mỹ Đình Pearl

Chung cư Mỹ Đình Pearl có sự xuất hiện của các căn hộ có từ 1 đến 3 phòng ngủ. Với thiết kế sang trọng và hiện đại, các căn hộ này hứa hẹn sẽ mang đến cho gia đình bạn một cuộc sống khác biệt chưa từng có. 

Thiết kế của căn hộ chung cư cao cấp tại Mỹ Đình Pearl 

Tại Mỹ Đình Pearl, các căn hộ chung cư được bao quanh bởi hệ thống cây xanh, vườn hoa, các khu vườn theo chủ đề và hồ nước có diện tích lớn, đảm bảo cho những không gian sống này đều là trong lành nhất, thanh khiết nhất và khoáng đạt nhất. 

Không chỉ vậy, các căn hộ này còn được thiết kế bởi các kiến trúc sư hàng đầu, giàu kinh nghiệm, đảm bảo mỗi không gian sống này đều là khoa học, là chuẩn mực. Trong không gian các căn hộ, một hệ thống các thiết bị nội thất cao cấp nhất, đắt giá nhất và bền đẹp nhất được trang bị, mang đến sự sang trọng, xa hoa trong từng chi tiết. 

Những căn hộ chung cư cao cấp điển hình tại Mỹ Đình Pearl 

Căn hộ 1 phòng ngủ 

Căn hộ 1 phòng ngủ tại chung cư Mỹ Đình Pearl có diện tích thiết kế là từ 48 đến 60m2. Với diện tích như vậy, đây là không gian sống phù hợp dành cho các gia đình nhỏ, điển hình là các cặp vợ chồng mới cưới và chưa có con. 

Mức giá bán của các căn hộ 1 phòng ngủ tại chung cư Mỹ Đình Pearl hiện tại là từ 1,8 tỷ đồng đến 2,2 tỷ đồng, phù hợp với các gia đình có mức thu nhập trung bình. 

Đối căn hộ có từ 2 – 4 phòng ngủ, thì diện tích rộng hơn khoảng từ 78m2 – 132m2 vì thế cho nên mức giá bán cũng không hề rẻ 1 chút nào, với khoảng tầm gần 5 tỷ, tuy nhiên khách hàng nếu đặt mua thì chủ đầu tư dự án Mỹ Đình Pearl cũng sẽ có nhưng chương trình ưu đãi mua nhà theo hình thức trả góp làm nhiều đợt.

Tìm hiểu đầy đủ chi tiết hơn về dự án tại website: https://mydinhpearl.net.vn/