Căn hộ tại dự án nhà ở xã hội Thượng Thanh có gì đặc biệt?

Khi mà các dự án chung cư tại Hà Nội mọc lên như nấm thì việc lựa chọn được một dự án phù hợp ngày càng trở lên phức tạp và khó khăn hơn với nhiều khách hàng, bởi giữa hàng ngàn căn hộ tương đương nhau, việc chọn ra trong số đó chỉ một căn hộ thực sự là khá đau đầu.

Tuy nhiên, đến với Căn hộ NOXH Thượng Thanh quận Long Biên, công việc của bạn sẽ đơn giản hơn rất nhiều, đó là lựa chọn ra một căn hộ trong số hơn 500 căn hộ tại đây sao cho phù với túi tiền của bản thân mình nhất, bởi tất cả mọi căn hộ tại Dự án Rice City này đều rất đặc biệt, xứng đáng là lựa chọn sáng giá của khách hàng. 

Các căn hộ tại dự án nhà ở xã hội Thượng Thanh đang có giá bán rất ưu đãi 

Giá bán luôn là vấn đề làm nhiều khách hàng đau đầu nhất, bởi thông thường với mức giá từ 30 đến 40 triệu đồng /m2, các căn hộ chung cư tại Hà Nội thường có giá bán ít nhất là trên dưới 2 tỷ đồng, và như vậy, việc sở hữu một căn hộ như thế có lẽ là bất khả thi với những người lao động có thu nhập thấp. 

Nhưng, đến với dự án nhà ở xã hội Thượng Thanh, nỗi lo về tài chính của bạn đã được giảm bớt đáng kể, bởi những căn hộ tại dự án này thường chỉ dao động trong khoảng từ 800 triệu đồng đến khoảng 1,5 tỷ đồng / căn, bởi mức giá bán được áp dụng tại đây chỉ vào khoảng 15 triệu đồng /m2 sàn. Và đó chính là một trong những điểm đặc biệt nhất giúp Rice City hấp dẫn nhiều khách hàng tìm đến.