Chính sách bán hàng Dự án Phúc Ninh City

Chính sách bán hàng Dự án Phúc Ninh City Bắc Ninh mới nhất

Phúc Ninh City là dự án được xây dựng theo quy hoạch định hướng phát triển thành phố Bắc Ninh giai đoạn mới, phấn đầu trở thành thành phố vệ tinh quan trọng nhất của thủ đô Hà Nội. Chính vì vậy mà ngay khi hoàn thiện dự án sẽ trở thành trung tâm văn hóa,kinh tế của thành phố và góp phần thay đổi bộ mặt của đô thị.

Bảng giá và Chính sách bán hàng Dự án Phúc Ninh City mới nhất

Bảng giá và Chính sách bán hàng Dự án Phúc Ninh City mới nhất

Với những thông tin như thế này thì chắc chắn rằng, Phúc Ninh không chỉ là chốn an cư hay tận hưởng của cư dân trong tương lai mà còn là cơ hội đầu tư không hề nhỏ dành cho những nhà kinh doanh tài ba. Hơn hết, chủ đầu tư là công ty cổ phần đầu tư đô thị Kinh Bắc còn có chính sách bán hàng siêu hấp dẫn như:

  • Chiết khấu 2% áp dụng cho khách hàng mua từ 3–5 lô.
  • Chiết khấu 5% áp dụng cho khách hàng mua từ 6–9 lô.
  • Chiết khấu 7% áp dụng cho khách hàng mua từ 10–15 lô.
  • Chiết khấu 10% áp dụng cho khách hàng mua từ 16 lô trở lên.
tham khảo thêm về hính sách bán hàng Dự án Phúc Ninh City

tham khảo thêm về hính sách bán hàng Dự án Phúc Ninh City

Không những vậy, khi mua bất kỳ sản phẩm BĐS nào tại Phúc Ninh City quý vị còn được ngân hàng hỗ trợ đến 70% giá trị căn hộ trong vòng 20 năm, chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 0% trong 12 tháng. Nếu khách hàng thanh toán không sử dụng nguồn vốn vay còn được nhận phần chiết khấu hấp dẫn cũng như các quà tặng có giá trị lớn.

Có thể nói, với những Chính sách bán hàng Dự án Phúc Ninh City ưu đãi như thế này thì các nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm khi mua các sản phẩm BĐS tại đây.