Chủ đầu tư dự án Phúc Ninh City

Chủ đầu tư dự án Phúc Ninh City – Công ty cổ phần Kinh Bắc

Sự thành công của dự án bất động sản khi nhắc đến những nhân tố tác động là không thể quên nhân tố ảnh hưởng đến sức hút của dự án, chính là chủ đầu tư. Một chủ đầu tư uy tín và có năng lực mạnh mẽ thì dự án của họ chắc chắn sẽ được quý khách hàng đón nhận một cách nồng nhiệt, và Công ty Cổ phần Phát triển Đô thị Kinh Bắc là một chủ đầu tư như thế. Trong suốt thời gian hoạt động của mình, với những chiến lược độc đáo và tầm nhìn tương lai đúng hướng, chủ đầu tư của khu đô thị Phúc Ninh đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường với những dự án bất động sản lý tưởng.

Giới thiệu về Chủ đầu tư dự án Phúc Ninh City - Công ty Kinh Bắc

Giới thiệu về Chủ đầu tư dự án Phúc Ninh City – Công ty Kinh Bắc

Công ty Cổ phần Phát triển Đô thị Kinh Bắc ( viết tắt là KBC) được thành lập vào ngày 27 tháng 3 năm 2002, tuy nhiên đến tháng 4 năm 2003, công ty mới chính thức đi vào hoạt động với chức năng ban đầu là đầu tư, xây dựng và kinh doanh cơ sở hạ tầng Khu đô thị – Thương mại – Khu công nghiệp- Dịch vụ đa năng. Trong giai đoạn hoạt động của mình công ty đã có nhiều bước tiến quan trọng và đa dạng hơn trong nhiều lĩnh vực kinh doanh với nhiều thành công vang dội.

Công ty Cổ phần Phát triển Đô thị Kinh Bắc từ khi thành lập đến nay luôn tạo được vị thế chủ đạo trong kinh doanh. Ưu thế cạnh tranh nổi bật của chủ đầu tư dự án Phúc Ninh City là việc kết hợp khu công nghiệp và đô thị dịch vụ. Ý tưởng độc đáo này đã mang lại những giá trị kinh tế đặc sắc cho đất nước và đồng thời thể hiện giá trị xã hội sâu sắc. Các Khu Công nghiệp và đô thị dịch vụ của công ty này luôn được tọa lạc ở những vị trí thuận lợi về mọi mặt. Chủ đầu tư KBC hội tụ tất cả những tiềm năng, thuận lợi của mình, đồng thời cùng vốn kinh nghiệm dày dặn, những dự án hàng đầu về bất động sản tại Việt Nam như­: khu công nghiệp Quế Võ ( Bắc Ninh), tổ hợp dự án văn phòng, trung tâm thương mại và khách sạn 6 sao Mỹ Đình ( Hà Nội),… là ước mơ cạnh tranh của các doanh nghiệp bất động sản khác. Hiện nay, chủ đầu tư dự án Phúc Ninh City không chỉ giữ vững vị trí hàng đầu về bất động sản mà còn là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về thu hút mạnh mẽ nguồn đầu tư nước ngoài FDI, từ các Tập đoàn lớn nổi tiếng thế giới như: Canon, Panasonic, Sanyo, Tenma, Mitsui, Sentec, Yamato Industries,… luôn được đánh giá là những sản phẩm công nghệ cao nhất ở Việt Nam hiện nay.

Vậy điều gì đã tạo nên thành công của chủ đầu tư dự án Phúc Ninh City:

  • Tiềm lực tài chính mạnh mẽ, được vun đắp dần nhờ thành công vang dội của hàng loạt các dự án, sản phẩm đa ngành.
  • Đội ngũ lãnh đạo và đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, chuyên nghiệp và có khả năng sáng tạo, cùng tầm nhìn xa. Mỗi dự án, sản phẩm đều có sự kết hợp đầu tư với nhiều tập đoàn, công ty uy tín và dày dặn kinh nghiệm.
  • Sự quan tâm, uy tín của nhiều đối tượng khách hàng cũng như các chủ đầu tư kinh doanh.
  • Sự sáng tạo và đổi mới trong thiết kế, mỗi thiết kế là một tầm nhìn mới về một không gian sống đẳng cấp, khác biệt, đột phá.
Đơn vị Chủ đầu tư dự án Phúc Ninh City rất uy tín

Đơn vị Chủ đầu tư dự án Phúc Ninh City rất uy tín

Với mong muốn đem đến cho thị trường trong nước những sản phẩm- dịch vụ gắn với tiêu chuẩn quốc tế và trải nghiệm mới về phong cách sống hiện đại. Chủ đầu tư dự án Phúc Ninh City luôn chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt với sự thay đổi xu hướng liên tục, thích hợp. Công ty này đã và đang làm nên những sản phẩm, dự án kỳ diệu để tôn vinh thương hiệu Việt và luôn tự hào là một trong những tập đoàn tư nhân phát triển hàng đầu Việt Nam.