Chung cư Phúc Ninh City

Căn hộ tại Chung cư Phúc Ninh City có giá bao nhiêu?

Thị trường nhà đất tại thành phố Bắc Ninh có sự phát triển nhanh chóng trong những năm gần đây, khi mật độ dân cư tăng lên rõ rệt cũng như cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ, hiện đại khi nguồn vốn đầu tư đổ về tương đối lớn. Trong đó, khu đô thị Phúc Ninh City là một điển hình khi có quy mô lớn nhất trong số các khu đô thị được xây dựng tại Bắc Ninh từ trước đến nay.

Phối cảnh khu Chung cư Phúc Ninh City Bắc Ninh

Phối cảnh khu Chung cư Phúc Ninh City Bắc Ninh

Đây là khu đô thị được thiết kế theo mô hình kiến trúc hiện đại của Mỹ, quy mô lên tới hơn 136ha cùng 1300 căn hộ với nhiều hình thức khác nhau. Mỗi căn tổng số diện tích sàn có thể lên tới hàng ngàn m2. Tại dự án này, những công trình phụ hay công trình công cộng cùng khuôn viên xanh được chú ý đặc biệt nhằm mục đích tạo môi trường sống lý tưởng cho cư dân trong tương lai không xa.

Nếu như những sản phẩm cùng phân khúc khác nằm trong khu vực nội đô thành phố Hà Nội, có thể giá tiền lên tới 40tr/m2 nhưng tại Phúc Ninh City con số đó chỉ còn già nửa. Có khá nhiều nguyên nhân khác nhau khiến cho giá đất tại khu vực này thấp hơn các dự án khác như địa điểm, chủ đầu tư… tuy nhiên, với sự phát triển bền vững tại thành phố Bắc Ninh như hiện nay thì đây chính là cơ hội siêu lớn dành cho giới đầu tư.

Khu trung tâm ở Chung cư Phúc Ninh City khá hiện đại

Khu trung tâm ở Chung cư Phúc Ninh City khá hiện đại

Với mức giá như thế này, quý vị có thể mua nhà liền kề với giá từ 2 tỷ đồng, biệt thự khoảng trên 3 tỷ là điều dễ hiểu. Chúc quý vị sớm tìm thấy cho mình một căn hộ trong mơ tại Chung cư Phúc Ninh City