Có nên thuê căn hộ tại Vinhomes Smart City?

Là số ít các dự án căn hộ cao cấp có quỹ căn cho thuê Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ là lựa chọn không thể tốt hơn dành đến cho các khách hàng có nhu cầu thuê nhà. Với những ai đang còn phân vân về lựa chọn này, những lí do sau đây chắc chắn sẽ làm bạn thêm yên tâm khi lựa chọn Chung cư của tập đoàn Vingroup.

sự chọn lựa thuê Vinhomes Smart City khá chuẩn xác

Khu đô thị hiện đại đi kèm hệ thống giao thông thuận tiện 

Lần đầu tiên trong khuôn viên một khu đô thị có sự xuất hiện của các cây cầu vượt hiện đại chỉ xuất hiện với số lượng rất ít trong hệ thống giao thông tại thủ đô. Tại Vinhomes Smart City có sự xuất hiện của tận hai chiếc cầu vượt tại những nơi giao cắt với các con đường lớn, giúp quý khách hàng có thể di chuyển nội khu một cách an toàn và thuận tiện hơn.

Căn hộ cho thuê Vinhomes Smart City cũng nằm cạnh những con đường giao thông huyết mạch trong hệ thống giao thông thủ đô, với năng lực kết nối vượt trội, giúp quý khách hàng thuê căn hộ dễ dàng di chuyển tới bất kỳ điểm trung chuyển lớn nào trong hệ thống giao thông thủ đô.

Khách hàng sẽ chỉ mất chưa đầy 40 để di chuyển ra sân bay quốc tế Nội Bài, chưa đầy 10 phút để di chuyển tới bến xe Mỹ Đình và cũng chỉ mất khoảng 20 phút để di chuyển tới bến xe Yên Nghĩa. Nằm cạnh tuyến đại lộ Thăng Long hiện đại, khách hàng cũng sẽ chỉ mất tối đa 20 phút lái xe theo con đường này để đến khu công nghệ cao, hay tổ hợp đại học quốc gia Hà Nội tọa lạc tại Hòa Lạc.

Xem thêm tin tức: https://enetget.com/thuechungcuchinhchu

kiến trúc thiết kế siêu sang của căn hộ Vinhomes Smart City

Mang đến khách hàng thuê nhà các căn hộ thông minh và hiện đại

Đó là những căn chung cư cho thuê Vinhomes Smart City thông minh trong chế độ bảo an với quy trình nhận diện khuôn mặt và đưa ra cảnh báo sớm khi có đối tượng lạ đột nhập, gây mất an toàn. Đó là hệ thống quản lí và vận hành thông minh với hệ thống phòng chống cháy nổ thông minh, hệ thống bãi đỗ xe thông minh và hệ thống kiểm soát chất lượng không khí thông minh, đảm bảo tốt nhất cho chất lượng cuộc sống của khách hàng.

Đó còn là hệ thống kiểm soát và điều khiển căn hộ từ xa với những thiết bị nội thất thông minh và tự động hóa, mang đến một cuộc sống tiện lợi cho khách hàng, hay đó là hệ thống kết nối cộng đồng thông minh, nơi dân cư của Vinhomes Smart City có thể kết nối với nhau thông qua điện thoại.

Dịch vụ cho thuê Vinhomes Smart City cũng là những căn hộ đẳng cấp và sang trọng, được thiết kế bởi các kiến trúc sư hàng đầu trong và ngoài nước, mang đến những không gian sống chuẩn mực cho khách hàng. Những không gian ấy còn được trang bị hệ thống nội thất đẳng cấp đến từ Duravit hay Kohler, đảm bảo cho những không gian căn hộ ấy sự lộng lẫy và xa hoa theo phong cách Châu Âu.

Hãy dừng sự phân vân của bạn lại và lựa chọn đến với Vinhomes Tây Mỗ, nơi bạn sẽ được hưởng thụ một không gian sống hiện đại hơn bao giờ hết.

Tham khảo ngay danh sách: chung cư cho thuê Vinhomes Gardenia Mỹ Đình