Đánh giá tổng thể về vị trí dự án Sunshine Green Iconic 

Sở hữu 1 vị trí quá tuyệt vời với quá nhiều ưu điểm nổi bật mà các bất động sản hiện nay không có, không hề nói quá khi xem Sunshine Green Iconic là 1 khu chung cư tuyệt vời mà nhà đầu tư nên sở hữu.

Cách không quá xa Sunshine Green Iconic, khoảng 1,5km theo đường chim bay, là dòng  sông Hồng. Đây là long mạch lớn của đất trời, mang trong mình nguồn thủy khí dồi dào, là  khởi nguồn của may mắn lớn. Vì thế mà theo các bậc thầy về phong thủy, sinh sống tại  Chung cư cao cấp quận Long Biên, khách hàng có thể được thừa hưởng những may mắn lớn này, để cuộc sống và công việc của cả gia đình bạn chưa bao giờ trở nên thuận lợi đến thế.

Vị trí gần đường quốc lộ – trục đường giao thông lớn

Trong khu vực tọa lạc của Vị trí Dự án Sunshine Green Iconic Phúc Đồng là tuyến quốc lộ 5 đang được nâng cấp,  nối Hà Nội với đô thị lớn thứ 2 miền Bắc là Hải Phòng. Bên cạnh đó, Chung cư Sunshine  cách không quá xa những đầu mối giao thông lớn như cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, quốc lộ 1A, cao tốc Bắc Nam hay bến xe Gia Lâm, ga tàu hỏa Gia Lâm, mang đến nhiều thuận lợi  cho di chuyển của khách hàng.

Đồng thời, nếu như quý vị làm ở khu vực quận hoàn kiếm thì đây cũng là 1 sự chọn lựa quá thích hợp, khi cư dân có thể di chuyển qua 3 cây cầu lớn là: cầu vĩnh tuy, cầu long biên và cầu chương dương với chỉ 10 phút di chuyển là đã tới chỗ làm.

Vì thế đừng bỏ qua Sunshine Green Iconic, cơ hội mang đến cho bạn những may mắn lớn  và một cuộc sống thuận lợi hơn cả những gì mà bạn mong đợi.