Đầu tư sinh lời tại Vinhomes Wonder Park

Chung cư Vinhomes Wonder Park Đan Phượng được xem là trung tâm mới khu vực phía Tây bắc của Thủ Đô. Dự án được chủ đầu tư hùng mạnh số 1 Việt Nam là Tập đoàn Vingroup triển khai và sắp đem ra mắt vào cuối năm 2019 thu hút đông đảo nhiều giới đầu tư và người dân Thủ đô.

khám phá không gian cảnh quan tại dự án Vinhomes Wonder Park

Tại sao đầu tư vào Vinhomes Đan Phượng lại là khoản đầu tư sinh lời?

Được biết đến với lời mặc định “Vinhomes ở đâu, trung tâm hình thành ở đó”, dự án lần này được đặt trong một vị trí đầy tiềm năng của Thủ đô Hà Nội khi được xây dựng trên hai xã Tân Hội và Liên Trung, huyện Đan Phượng, Thành phố Hà Nội. Khu đô thị nằm cách xa trung tâm thành phố 25 phút đi xe, nằm giáp với trục đường Quốc lộ 32 rất thuận tiện cho cư dân di chuyển đến các địa điểm nội ngoại thành. Trong tương lai, cư dân sẽ càng dễ dàng di chuyển hơn nhiều khi hệ thống đường sắt đô thị tuyến Nhổn – Ga Hà Nội được hoàn thành. Người dân chỉ mất 2 phút để đi ra Ga đường sắt, 10 phút ra Đại học Công Nghiệp, 12 phút ra Bến xe Mỹ Đình và 9 phút ra Vinhomes Gardenia Mỹ ĐÌnh.

Ngoài ra, huyện Đan Phượng cũng đã gửi đơn đề xuất được phát triển từ huyện lên quận và đã được UBND thành phố Hà Nội duyệt. Điều này rất có lợi cho dự án nói riêng và cư dân Vinhomes Wonder Park nói chung khi huyện Đan Phượng sẽ lên thành Quận Đan Phượng giúp cho kinh tế văn hóa tại đây sẽ trở thành một trong những trung tâm trọng điểm của Thủ đô.

vị trí tam cận lộ của dự án Vinhomes Wonder Park

Đồng thời, với vị trí này khu đô thị được hưởng một bầu không khí vô cùng trong lành và thông thoáng khi được thiết kế vô cùng công phu và tỉ mỉ của “ông lớn chịu chơi” Vingroup. Khu đô thị Vinhomes Đan Phượng ngoài những dịch vụ tiện ích thông minh cao cấp thì còn được bao quanh bởi những vườn cây xanh rộng lớn lên đến 20ha và công viên hồ điều hòa vừa tạo nên cảnh quan hùng vĩ, tạo cảm giác thư thái vừa tạo nên một không gian sống xanh tươi mát, giúp người dân được hít thở bầu không khí trong lành, tươi mát hàng ngày.

Từ đó, vấn đề sức khỏe của cư dân được quan tâm một cách tinh tế từ môi trường sống tự nhiên cho đến dịch vụ chăm sóc tiên tiến, hiện đại. Cư dân tại đây sẽ không phải lo lắng về vấn đề ô nhiễm và chi tiền cho những biện pháp bảo vệ không khí mà mình hít phải.

Vì vậy, đầu tư vào Vinhomes Wonder Park Đan Phượng qủa thực là một khoản đầu tư có lời rất cao mà khách hàng nào cũng có thể tin tưởng, an tâm đầu tư.