Diamond Bay Phan Thiết

Đất nền Diamond Bay Phan Thiết Bình Thuận sẽ là 1 sự khởi đầu tốt cho những nhà đầu tư chuyên nghiệp

Với hệ thống của Công ty TNHH KHang linh những khu nghỉ dưỡng có lẽ đã quá quen thuộc với khách hàng hay những nhà đầu tư chuyên nghiệp. Tại đây hệ thống resort mang thương hiệu Diamond Bay sẽ cho ra mắt một sản phẩm hoàn toàn mới mà chưa nơi đâu có được.

hạ tầng hiện đại tại Dự án Diamond Bay Phan Thiết

Với cảnh quan vô cùng tuyệt đẹp được thiên nhiên ban tặng biệt thự biển làng vân đang được sự quan tâm, chăm chút từ các nhà đầu tư . Dự án Diamond Bay Phan Thiết  Nằm ngay dưới chân đèo hải vân thuộc thành phố Đà Nẵng, với diên tích dự kiến 668800m2 Chủ đầu tư Khang Linh sẽ cho ra mắt hơn 2240 căn hộ cao cấp mang tầm quốc tế.

hơn 489 căn biệt thự biển 7 sao và hơn 7889 căn condotel sẽ là những sản phẩm tốt nhất để phục vụ khách hàng và đem lại lợi nhuận tôt nhất với số vốn đầu tư mà khách hàng chọn lựa.

Được thiết kế khác biệt so với những khu nghỉ dưỡng khác đến với Biệt thự Diamond Bay quý khách có thể di chuyển bằng thuyền tạo 1 phong cách mới lạ giúp quý khách có thể ngắm toàn bộ cảnh biển Đà Nẵng ở một góc cạnh rộng lớn nhất.

giá bán Diamond Bay Phan Thiết tương đối rẻ

Được thiết kế với những  khu giải trí trên biển 5 sao khác biệt hơn so với những khu nghỉ dưỡng khác. Khi đến với BĐS Nghỉ dưỡng phan thiết quý khách còn được hưởng đãi ngộ “ViP” lên đến 28 đêm/năm trên tất cả các hệ thống của Chủ đầu tư Khang Linh.

Qúy khách có thể mua bán hoặc tặng cho người thân của mình xem như một món quà vô giá đem lại sức khỏe dồi dào mà có tiền chưa chắc đã mua được. Đến với Dự án Diamond Bay Phan Thiết quý khách không cần lo lắng bất kỳ điều gì mà vẫn được hưởng dòng lợi nhuận đều đặn từ số vốn đầu tư này.

XEM THÊM BÀI VIẾT: Cho thuê căn hộ giá rẻ