Dự án officetel Vinhomes West Point

Vì sao Dự án officetel Vinhomes West Point thu hút được nhiều nhà đầu tư?

Dự án của Vingroup được xây dựng để giải quyết nhu cầu về chỗ ở đang rất thiếu thốn hiện nay tại Hà Nội. Vì vậy mà đầu tư vào dự án này thực sự được coi là cơ hội lý tưởng cho các nhà đầu tư nếu họ không muốn bỏ lỡ cơ hội kiếm tiền.

rất nhiều cây xanh trồng tại Dự án officetel Vinhomes West Point

rất nhiều cây xanh trồng tại Dự án officetel Vinhomes West Point

Ngay từ khi có thông tin về dự án, rất nhiều nhà đầu tư sẵn sàng rót tiền vào dự án này, chứng tỏ quy mô và triển vọng phát triển trong tương lai của the manor cental park là rất lớn.

Lý do các nhà đầu tư mong muốn góp mặt tại dự án Đỗ Đức Dục

Do có vị trí tọa lạc siêu đẹp nên khu đô thị West Point được đánh giá là một dự án sáng giá, thu hút không ít sự quan tâm của khách hàng. Nằm tiếp giáp với đường vành đai 3, gần nút giao thông quan trọng của thành phố và các tỉnh thành khác cho nên dự án đang là một trong những khu đô thị đang rất hot tại quận Hoàng Mai.

xây dựng Dự án officetel Vinhomes West Point thế nào

xây dựng Dự án officetel Vinhomes West Point thế nào

Bên cạnh đó chủ đầu tư là tập đoàn Bitexco danh tiếng, có nhiều kinh nghiệm trong ngành bất động sản. Với kinh nghiệm xây dựng những khu đô thị lớn, chung cư lớn trên cả nước, Vinhomes West Point cũng được hội tụ đầy đủ những tiện ích cao cấp nhất, môi trường sống hoàn hảo cùng một cộng đồng dân cư đẳng cấp. Khi khách hàng lựa chọn sống tại đây, bạn sẽ được tận hưởng những điều tuyệt vời nhất từ cuộc sống như các dịch vụ : trung tâm thương mại, bể bơi, phòng tập Gym, café, nhà hàng…hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị tại đây.

 

TÌM HIỂU TIN TỨC: Tiểu khu hoa hồng Vinhomes Thanh Hóa

TÌM HIỂU TIN TỨC: Chung cư Khai Sơn City