khu đô thị Imperia Eden Park

Thông tin chi tiết về căn hộ Penthouse hay một số loại sản phẩm cao cấp khác tại Căn hộ mẫu Chung cư Imperia Eden Park Từ Liêm dành cho những đại gia muốn tìm kiếm 1 bất động sản đẳng cấp

Penthouse là loại hình căn hộ cao cấp dành riêng cho giới thượng lưu hiện nay tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Được xây dựng tại tầng trên cùng của 2 tòa nhà của dự án Imperia Eden Park, căn hộ Penthouse với nhiều đặc điểm thiết kế vô cùng ấn tượng nên rất được khách hàng chú ý.

bảng giá mới nhất dự án Chung cư Imperia Eden Park

bảng giá mới nhất dự án Chung cư Imperia Eden Park

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đến cho quý khách hàng những thông tin chi tiết về loại căn hộ này trong dự án để bạn có thể hiểu rõ hơn, cũng như biết được diện tích, mức giá cả được bán là bao nhiêu.

+ Penthouse với thiết kế hiện đại và sang trọng và được bố trí tại tầng trên cùng của 3 tòa Tháp A, B, C của dự án Chung cư Imperia Eden Park . Mỗi tòa sẽ có 8 căn thông tầng và được thiết kế với 4 loại diện tích khác nhau (2 căn 104m2; 2 căn 153,18m2; 2 căn 133m2; 2 căn 126,44m2)

+ Các căn hộ Penthouse với phòng khách và phòng sinh hoạt chung lớn nên đảm bảo được cho mỗi một thành viên trong gia đình bạn có được sự thoải mái và thư giãn nhất có thể.

Giới thiệu qua về loại hình penthouse – thì đây được gọi với cái tên rất kêu đó là “Biệt thự trên cao” , đó cũng là bởi vì sự đẳng cấp không thua kém gì những ngôi nhà ở dưới mặt đất, nhưng lại có ưu điểm lớn hơn rất nhiều đó là các căn hộ sở hữu những tầm nhìn Panorama cực đẹp, khi penthouse nằm trên tầng thượng của mỗi tòa nhà.

Và vì thế mà Chung cư Imperia Eden Park vẫn đang là 1 sự lựa chọn ưu tiên cho khách hàng

 

XEM THÊM: Giá bán Dự án BRG Grand plaza Láng Hạ