Liền kề Phúc Ninh City Bắc Ninh

Liền kề Phúc Ninh City Bắc Ninh – sống An lành

Nếu bạn có một gia đình trẻ, gia đình đa thế hệ hay thậm chí là một cặp vợ chồng trẻ thì căn hộ liền kề tại khu đô thị Phúc Ninh City chính là sự lựa chọn hoàn hảo để có được cuộc sống tiện nghi, hạnh phúc, an lành và đặc biệt tốt cho sức khỏe.

Phối cảnh khu Liền kề Phúc Ninh City

Phối cảnh khu Liền kề Phúc Ninh City

kiến trúc Thiết kế đẳng cấp tại Liền kề Bắc Ninh

Theo thông tin từ phía chủ đầu tư cho biết thì tất cả các căn liền kề tại đây đều chiếm lĩnh vị trí đẹp nhất, nằm bên cạnh hồ điều hòa và công viên nên khung cảnh vô cùng nên thơ, trữ tình lãng mạn. Từng căn hộ nằm sát nhau phía trước là hàng cây và mặt nước nên không khí luôn trong lành nhưng vẫn nhộn nhịp đúng tính chất của một cuộc sống phố phường an yên.

Các căn hộ được thiết kế theo phong cách hiện đại với 4 tầng nhà, 1 tầng hầm cùng một mảnh vườn nhỏ xinh trước mặt. Từ tầng 1đến tầng 4 đều có cửa sổ và khe đón thoáng, ban công tại tầng 2, 3 và 4 nên toàn bộ khuông gian trong nhà đều thoáng đãng, mát mẻ và đặc biệt là ban ngày chỉ cần mở cửa sổ hoặc kéo rèm lên là sáng rực rỡ mà không cần đến sự hỗ trợ của đèn điện.

Cuộc sống đẹp như mơ tại Liền kề Phúc Ninh City

Cuộc sống đẹp như mơ tại Liền kề Phúc Ninh City

Tầng 1 sẽ là nơi của phòng khách, phòng bếp và phòng của người giúp việc, phòng 2 sẽ là phòng sinh hoạt chung cùng 2 phòng ngủ, tầng 3 và tầng 4 là phòng ngủ phòng làm việc và phòng chơi của trẻ con.

Cùng với những ý tưởng táo bạo về mặt kiến trúc cũng như nội thất, chắc chắn khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng với ngôi nhà Liền kề Phúc Ninh City