Liền kề tại Ngọc Sơn Riverside

Đây là những căn nhà phố có diện tích nhỏ, nên thường được các khách hàng có thu nhập tầm trung trong xã hội lựa chọn với mong muốn tiếp cận một cuộc sống thượng lưu. Tất cả mọi căn hộ liền kề Ngọc Sơn Riverside Hải Dương đều mang nét kiến trúc Châu Âu hiện đại, chuẩn mực 5 sao.

Liền kề ở thành phố Hải Dương sẽ được xây cao 5 tầng trên những lô đất rộng từ 90m2 đến 130m2. Mật độ xây dựng của các căn hộ này là 80%. 20% diện tích đất còn lại được dùng để xây dựng các cảnh quan sân vườn.

Cũng giống như biệt thự, các căn hộ liền kề tại Ngọc Sơn Riverside đang được chủ đầu tư rao bán theo hình thức sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn. Tuy nhiên giá của chúng rẻ hơn so với giá bán của biệt thự, từ 14 đến 16 triệu đồng /m2.

Shophouse và những thông tin cần biết về sản phẩm này 

Shophouse mang thương hiệu Ngọc Sơn Riverside là những căn hộ đặc biệt, khi vừa phục vụ tốt cho nhu cầu sinh sống của khách hàng, vừa có thể sử dụng làm cửa hàng cho hộ kinh nghiệm vừa và nhỏ.

Diện tích của các căn shophouse tại đây dao động trong khoảng từ 170m2 đến 233m2, với mặt tiền rộng ít nhất là 12m. Những căn hộ dạng này sẽ được xây cao 5 tầng đi kèm 1 tầng hầm với mật độ xây dựng là 85%.

Shophouse Hải Dương cũng được rao bán theo hình thức sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn với giá bán từ 16 đến 18 triệu đồng /m2.

Đó là một số thông tin cơ bản về các căn hộ tại Ngọc Sơn Riverside. Hi vọng nó sẽ giúp ích đôi chút để khách hàng lựa chọn được một căn hộ ưng ý nhất tại dự án này.

Xem thêm tin tức mới nhất: Mặt bằng căn hộ The Park Home