Mặt bằng của dự án Harmony Square

Với mặt bằng được thiết kế khoa học và hợp lý, không gian sống tại Tòa chung cư cao cấp trở lên vô cùng khoáng đạt và thông thoáng, đưa Dự án Harmony Square trở thành những không gian sống kiểu mẫu tại Hà Nội.

phong cách bố trí của các căn hộ Harmony Square

Mặt bằng chung của Dự án 

Nhà mẫu Chung cư 199 Nguyễn Tuân là một dự án chung cư cao cấp có quy mô tầm trung, được triển khai xây dựng trên diện tích đất tự nhiên rộng gần 5000m2, với hai thành phần cơ bản là khu tòa nhà chung cư và khu tiện ích ngoài trời.

Phần tiện ích ngoài trời chiếm khoảng 55% tổng diện tích đất của toàn dự án, bao gồm một số cảnh quan tạo điểm nhấn, như một số cụm cây xanh và vườn hoa, một số sân chơi dành riêng cho trẻ em và hệ thống các công trình đường giao thông nội khu.

Tất cả các công trình này là một thể thống nhất, bao quanh công trình tòa nhà chung cư chính, phục vụ cho các hoạt động vui chơi giải trí và thư giãn của các cư dân tại Chung cư Harmony Square. Nhờ phần công trình này chiếm diện tích lớn, Dự án nhà ở này trở lên xanh tươi và xinh đẹp hơn hẳn, làm dự án này có phần nổi bật hơn so với các công trình xung quanh vốn chỉ dành phần nhỏ mặt bằng xây dựng cho các tiện ích cảnh quan.

Phần công trình tòa nhà chung cư chiếm 45% tổng diện tích xây dựng, tức là khoảng trên dưới 2000m2, bao gồm hai tòa nhà cao tầng, trong đó 1 tòa cao 32 tầng, tòa còn lại cao 28 tầng, đi kèm với 4 tầng hầm được thiết kế thành các bãi đỗ xe.

Với cách bố trí quy hoạch hợp lý tới như vậy thì Dự án Harmony Square hứa hẹn trở thành tòa nhà hội tụ đầy đủ các yếu tố mà 1 cư dân cần.