Một số lý do nên lựa chọn BRG Diamond Residence

Một dự án nhà ở tốt là một dự án an toàn và tiết kiệm tối đa cho khách hàng. Và Chung cư BRG Diamond Residence là một dự án như thế. Giá bán tốt đi kèm nhiều ưu đãi giảm giá lớn, chủ đầu tư  uy tín đảm bảo cho sự an toàn tuyệt đối của khoản đầu tư, tất cả làm nên một dự án siêu căn hộ tại lô đất 4.1 Lê văn Lương mà bạn không thể bỏ qua khi có nhu cầu. 

Bảng giá bán rẻ đi kèm nhiều ưu đãi 

Giá bán căn hộ BRG Lê Văn Lương dự kiến sẽ ở mức từ 40 triệu đồng đến dưới 50 triệu  đồng, trong khi đó các căn Penthouses đặc biệt sẽ có giá khoảng 5x triệu. Mức giá này đã  bao gồm đầy đủ VAT và nội thất cao cấp đi kèm. 

So với giá bán của các căn hộ cùng phân khúc trong khu vực, vốn khoảng từ 55 đến 60  triệu đồng/m2, rõ ràng mức giá bán mà chủ đầu tư BRG Group đưa ra là rẻ hơn nhiều, giúp khách  hàng tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ. 

Không chỉ có thế, khi mua căn hộ BRG Diamond Residence khách hàng còn nhận được  nhiều ưu đãi hấp dẫn như được tặng ngay phí bảo trì căn hộ trị giá 2% giá trị căn hộ, được  hưởng mức chiết khấu cao lên đến 6,8 tới 7% giá trị căn hộ khi thanh toán trước tiến độ hay  nhận được các gói quà tặng nội thất hấp dẫn khác. 

Đối với khách hàng không đủ chi phí mua căn hộ, chủ đầu tư của BRG Diamond Residence  mang đến gói hỗ trợ vay vốn với trị giá gói vay lên tới 70% giá trị căn hộ đi kèm với thời gian  hoàn trả dài, lên tới 20 năm và đặc biệt là lãi suất 0% cho đến khi nhận bàn giao căn hộ.