nhà mặt phố siêu đắc địa

Tại sao nhà mặt phố chính chủ giá gốc lại được giới đầu tư ưa chuộng và dành nhiều sự ưu ái đặc biệt hơn các bất động sản khác tới như vậy

Giới đầu tư bất động sản chuyên nghiệp không chỉ ưa chuộng sản phẩm bất động sản Nhà phố Shophouse, mà còn cho đó là một công cụ hiệu quả và có sự gia tăng giá trị cao khiến cho họ kiếm được khá nhiều khoản lời khi thực hiện đầu tư vào loại hình nhà ở rất đặc biệt này.

Để hiểu hơn tại sao Shophouse lại được giới đầu tư săn đón đến như vậy, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Những điểm chung tuyệt vời của Nhà mặt phố ai cũng rõ

Nhà phố Shophouse thu được nguồn lợi cao từ việc cho thuê.

Tại các thành phố lớn hiện nay tại Việt Nam, tình trạng đô thị hóa cũng như gia tăng các khu nhà cao tầng, chung cư dẫn đến sự khan hiếm của các chuỗi nhà mặt phố . Và tất nhiên rồi, những sản phẩm có giá trị thực sự như vậy thường được rất nhiều người mua cho nên lượng cung không đáp ứng đủ so với cầu cũng là điều dễ hiểu.

Mô hình Shophouse được xây dựng tại các khu đô thị cao cấp hội tụ hoàn toàn những ưu điểm của nhà phố truyền thống trước đây như vừa kinh doanh, vừa sinh hoạt thuận tiện. Tuy không thể sánh bằng về 1 số điểm như mặt tiền kinh doanh không thể đắc địa bằng, nhưng bù lại đây là 1 loại căn nhà rất đáng để bỏ tiền ra để sở hữu

Ngoài ra, Nhà phố thương mại này còn có thể tận dụng được diện tích để thực hiện việc cho thuê lại mặt bằng. Chính những ứng dụng của loại hình bất động sản này đã khiến cho những nhà đầu tư sở hữu căn hộ thu được nguồn lợi nhuận rất cao từ chính việc cho thuê mặt bằng.

Thậm chí có những vị trí mà Shophouse được cho thuê với giá vài ngàn USD mỗi tháng. Đây là nguồn thu không nhỏ dành cho các nhà đầu tư hiện nay tại Việt Nam. Trong một vài trường hợp, lợi nhuận từ việc cho thuê nhà còn cao hơn cả tiền gửi lãi suất ngân hàng, vì thế các nhà đầu tư đã không tiếc thời gian, không tiếc tiền bạc để mua.

XEM THÊM: https://nhamatpho.info/project/nha-mat-pho-quan-tay-ho/

Nhà mặt phố với nhiều giá trị đi kèm

Nhờ việc nằm trong quần thể dân cư và khu đô thị nên Shophouse được thừa hưởng rất nhiều giá trị đi kèm, trong đó phải kể tới những ưu điểm nổi bật sau đây:

+ Nhận được sự quan tâm đông đảo của khách hàng do việc quảng bá các căn hộ tại dự án khu đô thị trên các phương tiện truyền thông đại chúng hiện nay.

Bất kỳ những khu đô thị nào có quy mô trên 3 hécta đều có điều kiện để xây thêm 1 số lô Shophouse để bán ra thị trường, sở dĩ như vậy bởi vì với diện tích như vậy thì Dự án mới có thể xây dựng thêm 3 – 4 tòa chung cư cao cấp, và như vậy thì mới có nhiều cư dân để kinh doanh buôn bán tại lô Shophouse

không gian biệt lập cực đẹp của Nhà mặt phố xứng đáng để mua

+ Được xây dựng tại những vị trí đẹp nhất trong khu đô thị, các căn shophouse luôn được ưu ái và ở cạnh những khu biệt thự, liền kề – nơi có những cư dân giàu có, với nhu cầu mua sắm cùng sử dụng dịch vụ lớn.

+ Nhà đầu tư khi mua Nhà mặt phố còn có được giá trị không nhỏ bởi sự gia tăng giá trị theo thời gian của loại hình bất động sản này lên đên 8%/ năm. Đầu tư đã thu được lời vào các công việc kinh doanh buôn bán, thuê lại mặt bằng, và còn thu được nguồn lợi từ việc tăng giá trị căn hộ.

2 Ưu điểm này đã giải quyết được bài toán kinh tế mà nhà đầu tư bấy lâu nay phải mất công tìm kiếm nhưng chưa có lời giải đáp, bởi nói thì đơn giản nhưng khi dùng tiền đi đầu tư thực tế thì rất khó.

+ Giá trị của Shophouse còn được thể hiện ở việc chủ nhà sẽ được hưởng trọn sổ đỏ với quyền sử dụng đất lâu dài. Chứ không như chung cư chỉ được nhận sổ hồng, tức là chứng nhận quyền sở hữu 50 năm mà thôi.

 

Trên đây là những lý do lý giải tại sao căn hộ shophouse tại những khu đô thị hiện nay lại được giới đầu tư ưa chuộng. Nếu cần thêm những thông tin liên quan đến Nhà mặt phố mời bạn liên hệ với chúng tôi qua hotline để nhận được sự tư vấn nhanh nhất.

 

THAM KHẢO NGAY: https://sites.google.com/site/muabannhaphohanoi/