Những khách hàng nào nên lựa chọn căn hộ 4 phòng ngủ tại Eco Smart City 

Những căn hộ 4 phòng ngủ là những căn hộ đẳng cấp nhất tại Mặt bằng thiết kế Dự án Eco Smart City, đồng thời là những căn hộ đẳng cấp nhất tại Hà Nội. Chính vì thế mà chúng hướng đến phục vụ cho những khách hàng giàu có đang có nhu cầu tìm kiếm một không gian sống theo phong cách quý tộc.

Vì là có diệnt ích quá rộng rãi thừa thãi, cho nên mỗi người trong nhà đều được đảm bảo rằng sẽ có khoảng không gian riêng cho mình có thể tự do thoải mái sinh hoạt.

Còn giữa căn hộ sẽ là phòng khách rộng 40m2 và phòng ăn 20m2 đây là nơi mà những cư dân sống tại Chung cư Eco Smart City có thể sống và sinh hoạt cùng với những thành viên còn lại trong nhà.

Với diện tích lớn, những căn hộ này có thể phục vụ tốt cho nhu cầu sinh sống của bất kỳ gia đình nào tại thủ đô. Tuy nhiên, với mức giá lên đến 40 triệu đồng /m2, tức là từ 3,5 tỷ đồng /căn, để sở hữu chúng, gia đình bạn cần có mức thu nhập cao trong xã hội.

Một giải pháp thanh toán tuyệt vời khác mà chủ đầu tư đưa ra cho khách mua nhà có thêm lựa chọn đó là họ có thể thanh toán luôn 100% khi ký hợp đồng để được chiết khấu ngay 8% giá căn hộ và được trừ trực tiếp vào giá bán.

Cùng với việc 1 số ngân hàng sẽ hỗ trợ giải ngân đối với các khách hàng có nhu cầu vay vốn để mua 1 căn hộ tại đâ, với thủ tục vô cùng dễ dàng và nhanh chóng.

Trên đây là một vài thông tin liên quan đến căn hộ cao cấp tại Dự án Eco Smart City. Nếu có điều kiện, hãy lựa chọn những căn hộ này để hưởng thụ một cuộc sống quý tộc.

Xem thêm bài viết: Tiến độ xây dựng dự án Hội An D’ Or