Những yếu tố tạo nên uy tín cho dự án Vinhomes West Point

Đối với một dự án lớn như Vinhomes West Point, việc tạo ra uy tín và duy trì uy tín cho dự án là vô cùng quan trọng. Và để thu hút thêm khách hàng đang ở dạng tiềm năng cho việc mở bán những căn hộ của dự án, việc củng cố và nâng cao uy tín ấy càng trở nên quan trọng hơn. Vậy những yếu tố gì làm nên uy tín cao cho Dự án Vinhomes Đỗ Đức Dục đến vậy?

bảng giá bán mới nhất của Vinhomes West Point

Trước tiên đó là uy tín đến từ chủ đầu tư của dự án

Được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup, là tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, Cho thuê chung cư Vinhomes West Point nhận được sự đảm bảo tốt nhất cho những yếu tố cơ bản nhất:

Tiến độ dự án luôn được đảm bảo. Với tiềm lực tài chính hùng hậu của mình, tập đoàn Vingroup có đủ khả năng để đẩy nhanh tiến độ dự án, nên những dự án của tập đoàn chưa bao giờ xảy ra tình trạng chậm tiến độ hay treo do thiếu vốn. Điều này là vô cùng quan trọng bởi nó mang lại niềm tin lớn cho khách hàng, giúp khách hàng an tâm lên kế hoạch chi tiết nhất cho tương lai gần mà không lo nhận nhà muộn hơn thời gian quy định gây ảnh hưởng tới kế hoạch ấy.

Uy tín của tập đoàn cũng giúp khách hàng an tâm tuyệt đối với chất lượng công trình của Vinhomes Phạm Hùng, bởi những công trình được đầu tư bởi Vingroup luôn là những công trình bền đẹp nhất, tốt nhất, tiện nghi và đẳng cấp nhất.

Dự án Vinhomes West Point là dự án minh bạch, với đầy đủ giấy tờ pháp lí rõ ràng, mang đến yên tâm cho khách hàng sở hữu các căn hộ mà không lo bất kỳ những tranh chấp pháp lý nào.

Tiếp theo uy tín được tạo nên bởi đẳng cấp của chính dự án

Đó là hệ thống căn hộ sang trọng, tiện nghi, với thiết kế khoa học, cùng hệ thống thiết bị nội thất chuẩn mực Châu Âu, được cung cấp bởi những nhà sản xuất nội thất hàng đầu thế giới.

Đó cũng là hệ thống tiện ích mang phong cách Vin, đáp ứng toàn bộ nhu cầu cho cuộc sống hàng ngày như trung tâm thương mại Vincom, siêu thị điện máy Vinpro +, giải trí Vinpeal, xe ô tô Vinfast, bệnh viện Vinmec,… Những dịch vụ này của Vin mang tính đồng bộ và nhanh chóng, đã được khẳng định qua thời gian.

Xem thêm: Vị trí Dự án Seoul Ecohome Tràng Duệ

tham khảo chi tiết Vinhomes West Point có những gì

Cuối cùng, uy tín đến từ những cam kết ưu đãi của dự án 

Cam kết giá: bảng báo giá khu căn hộ đã khẳng định rằng những căn hộ trong dự án Vinhomes West Point luôn có giá thấp hơn so với mặt bằng chung của thị trường, trong khi xét về độ cao cấp, sang trọng của các căn hộ, nó luôn ở mức cao hơn so với các căn cùng phân khúc ở dự án khác.

Đó cũng là những ưu đãi mang tính hỗ trợ tuyệt vời chỉ có tại Vinhomes Đỗ Đức Dục như quà tặng hàng trăm triệu đồng cho khách mua căn hộ, ưu đãi vay vốn lên đến 65% giá trị căn hộ hay những ưu đãi về chiết khấu cực hấp dẫn mà chủ đầu tư mang đến cho khách hàng.

 

Căn hộ Vinhomes West Point đã và đang là lựa chọn số một của nhiều gia đình bởi sự uy tín, đẳng cấp cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được căn hộ ưng ý nhất.

Tham khảo thêm: Vị trí Chung cư Goldsilk City Hà Đông