Quy hoạch Dự án Phúc Ninh City

Quy hoạch Dự án Phúc Ninh City Bắc Ninh

là một khu đô thị được xây dựng và thiết kế hài hòa giữa không gian khuôn viên và không gian nhà ở. Khi sống tại nơi đây, đồng nghĩa vưới việc quý khách hàng được tận hưởng không gian trọn vẹn tại Phúc Ninh City không thể nào hoàn hảo và lý tưởng hơn. Với không gian xanh lớn, Phúc Ninh City là một lựa chọn tốt nhất dành cho những đối tượng tìm kiếm một không gian sống vì sức khỏe. Một trong những yếu tố đặc biệt mang tầm quan trọng hàng đầu đối với gia đình Việt Nam hiện đại.

Thông tin Quy hoạch Dự án Phúc Ninh City chuẩn hiện đại

Thông tin Quy hoạch Dự án Phúc Ninh City chuẩn hiện đại

Khu đô thị đẳng cấp nhất Bắc Ninh hội tụ một cộng đồng sống vô cùng phòng phú và tinh hoa với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau như: người sống độc thân, gia đình trẻ, gia đình nhiều thế hệ, doanh nhân thành đạt,…đem đến một không gian sống tập thể tri thức cao và bền vững. Phúc Ninh City chính là một thành phố thu nhỏ giữa lòng thành phố Bắc Ninh náo nhiệt.

Quy hoạch Dự án Phúc Ninh City được công ty Surbana tư vấn thiết kế với những ý tưởng mới lạ và đầy sáng tạo. Surbana đã kiến tạo cảnh quan hài hòa giữa cảnh quan thiên nhiên bao gồm không gian cây xanh, mặt nước và cảnh quan nhà ở với những căn biệt thự chứa đựng sân vườn thoáng mát, được lấy cảm hứng thiết kế từ cuộc sống phố phường nhộn nhịp. Toàn bộ dự án có diện tích quy hoạch là 120 ha, khu đô thị Phúc Ninh Bắc ninh được phân thành các khu chức năng riêng biệt với những chức năng đảm nhiệm cụ thể: Khu biệt thự nhà vườn, khu căn hộ chung cư, khu biệt thự song lập, khu trung tâm thương mại, khu trường học, khu bệnh viện, hhu vui chơi giải trí, khu thể thao.

Phối cảnh Quy hoạch Dự án Phúc Ninh City

Phối cảnh Quy hoạch Dự án Phúc Ninh City

Biệt thự đơn lập, biệt thự song lập và khu nhà liền kề đều là những sản phẩm độc đáo của dự án Phúc Ninh City. Chúng phục vụ cho mọi nhu cầu sống và làm việc với giá cả phải chăng, cùng thiết kế hiện đại và hệ thống tiện ích cao cấp trong một không gian sống yên tĩnh. Sản phẩm này hứa hẹn sẽ trở thành khu vực sống và lao động thoải mái, hiệu quả cho cư dân tương lai. Là cư dân khi sở hữu cho mình những sản phẩm bất động sản này, quý khách hàng còn được tận hưởng hàng loạt các tiện ích đến từ trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, trung tâm thể thao, vui chơi giải trí…bên trong nội khu dự án thiết kế hài hòa trong tổng thể khu dịch vụ xã hội. Quy hoạch Dự án Phúc Ninh City được đảm bảo đem đến thiết kế hiện đại, sang trọng và có mật độ cây xanh cao, mang đến một không gian sống trong lành, thân thiện với thiên nhiên.