Shophouse Vincity Đan Phượng

Lý do quý vị không nên bỏ qua Shophouse Vincity Đan Phượng Hà nội

Là dự án nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía khách hàng, Vincity sở hữu hàng loạt các ưu điểm vượt trội về mọi mặt so với các dòng sản phẩm cùng phân khúc khác. Có thể nói, đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo về một chốn an cư trong mơ dành cho các hộ gia đình.

giá trị được chứng minh của Shophouse Vincity Đan Phượng

giá trị được chứng minh của Shophouse Vincity Đan Phượng

Chủ đầu tư có tên tuổi

Nếu  như trước đây, khi nhắc tới Vingroup là lúc người ta nhớ ngay tới các khu Vinhome cao cấp, Vincom siêu hoành tráng, Vinmex hiện đại, Vinpearl hấp dẫn… thì nay, Vincity chính là dòng BĐS được lòng khách hàng nhất nhờ giá thành rẻ nhưng chất lượng không hề rẻ.

Và chắc chắn rồi, là một thương hiệu thuộc sự sở hữu của Vingroup thì quý vị hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng sống tại Vincity Đan Phượng cùng tất cả các yếu tố liên quan như thiết kế, vị trí, tiện ích hay sự an toàn…

bàn giao ngay tại Shophouse Vincity Đan Phượng

bàn giao ngay tại Shophouse Vincity Đan Phượng

Vị trí đẹp – tôn vinh giá trị sống

Đan Phượng là một huyện nằm ngay sát trung tâm thành phố, từ khu vực trung tâm phía Tây là quận Nam Từ Liêm đến đây chỉ khoảng 20 phút lái xe. Chính vì vậy mà việc sinh sống tại Đan Phượng không hề gây khó khăn về mặt di chuyển cho cư dân trong tương lai khi hệ thống đường giao thông đã được xây dựng rất đồng bộ và hiện đại rồi.

Không dừng lại ở đó, Shophouse Vincity Đan Phượng còn cho phép cư dân tương lai của mình được tận hưởng hàng loạt các tiện ích chuẩn Vin từ trường học, bện viện hay cảnh quan thiên nhiên, hứa hẹn sẽ trở thành chốn an cư hoàn hảo bậc nhất Thủ đô trong năm tới.

Tham khảo ngay: Biệt thự Vincity Văn Giang Hưng Yên

Tham khảo ngay: Vị trí Dự án ICID Complex