Tiện ích Dự án Phúc Ninh City

Hệ thống Tiện ích Dự án Phúc Ninh City siêu hoành tráng

Đóng vai trò là dự án có quy mô lớn nhất tỉnh Bắc Ninh nếu tính đến thời điểm hiện tại, Phúc Ninh City sở hữu hàng loạt các giá trị tuyệt vời về mặt cảnh quan, phong thủy hay tính tiện lợi khi nằm tại khu trung tâm thành phố. Tuy nhiên, cư dân tương lai còn hoàn toàn bị thuyết phục bởi hệ thống tiện ích hiện đại, đồng bộ và siêu hoành tráng mà chủ đầu tư đã xây dựng, phát triển trong khu vực dự án này.

Quy hoạch những Tiện ích Dự án Phúc Ninh City khá chất lượng

Quy hoạch những Tiện ích Dự án Phúc Ninh City khá chất lượng

Những Tiện ích đẳng cấp có tại Phúc Ninh City

Với mục tiêu kiến tạo nên một môi trường sống đẳng cấp, hoàn hảo và đặc biệt là gần gũi với thiên nhiên nên tại đây, chủ đầu tư đã dành tặng cho cư dân của mình hàng loạt các hệ thống tiện ích đồng bộ như sau:

  • Nhà trẻ, trường học cùng khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em trong và ngoài khu đô thị.
  • Khu thể dục thể thao trong nhà và ngoài trời
  • Khu vực bãi giữ xe an toàn tuyệt đối.
  • Khu trung tâm thương mại sầm uất
  • Hồ điều hòa rộng 3ha là nơi thanh lọc bầu không khí, giúp hoàn thiện khu đô thị về mặt thẩm mỹ cũng như khiến cho nơi này trở nên mát mẻ hơn.
  • Đặc biệt nhất chính là gần 10ha cây xanh, vườn hoa hay đường dạo bộ tạo nên khung cảnh tự nhiên như trong một khu rừng nguyên sinh thực thụ.

Nhìn chung, quý vị sẽ hoàn toàn bị choáng ngợp bởi hàng loạt các dịch vụ, tiện ích cũng như cảnh quan thiên nhiên tại khu Tiện ích Dự án Phúc Ninh City . Nơi đây xứng đáng là điểm sống lý tưởng của tất cả mọi người.