Tiến độ thanh toán của chung cư The 5 Degrees 

Hiện tại, chưa có thông tin chính thức về tiến độ thanh toán của chung cư The 5 Degrees, tuy nhiên, theo một nguồn tin đáng tin cậy, hình thức thanh toán của dự án này do chủ đầu tư An phú đưa ra có thể như sau:

Đầu tiên khách hàng quan tâm tới dự án này sẽ gọi điện tới ban quản lý của dự án để được tư vấn những thông tin chi tiết đầy đủ nhất. Tiếp đó sẽ được dẫn đi tham quan trực tiếp căn hộ mẫu vừa lựa chọn 1 loại căn hộ The 5 Degrees mà mình ưng ý nhất (bao gồm có: diện tích to nhỏ, nội thất bên trong, phong cách thiết kế)

Sau khi đã tìm được căn hộ thật sự ưng ý rồi, thì Khách hàng tiến hành đặt cọc 50 triệu đồng đến 100 triệu đồng khi lựa chọn căn hộ.

Khi kí hợp đồng mua bán căn hộ, khách hàng tiến hành thanh toán 20% giá trị căn hộ theo hợp đồng.

Khi Tiến độ xây dựng chung cư The 5 Degrees đổ móng và xây đến các tầng 10, tầng 20, tầng 30 và khi Tòa nhà này tiến hành cất nóc, khách hàng thanh toán 10% giá trị căn hộ cho mỗi đợt.

Khi nhận bàn giao căn hộ, khách hàng tiến hành thanh toán 25% giá trị căn hộ. Khi nhận sổ hồng căn hộ, khách hàng thanh toán nốt 5% còn lại.

Ngoài tiến độ thanh toán trên, khách hàng có điều kiện kinh tế dư dả và có thể thanh toán 1 lần 100% giá trị căn hộ khi kí hợp đồng sẽ nhận được mức chiết khấu lớn lên tới gần 10% giá trị căn hộ.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về giá bán và tiến độ thanh toán của chung cư The 5 Degrees, tuy nhiên có một số thông tin chưa phải là chính thức và có thể thay đổi theo thời gian. Vì thế, khách hàng có nhu cầu biết những thông tin chính xác nhất về giá bán của dự án này, vui lòng liên hệ trực tiếp với chủ đầu tư.

Tham khảo thêm thông tin bất động sản tại: https://dolcepenisolas.com/