Vị trí Dự án Phúc Ninh City

Ưu thế khác biệt từ Vị trí Dự án Phúc Ninh City – tâm điểm của sự chú ý

Phúc Ninh City là dự án BĐS có quy mô lớn nhất tại tỉnh Bắc Ninh hiện nay khi tổng diện tích lên tới 131ha. Ngoài những ưu thế vượt trội về mặt cảnh quan, thiết kế hay hệ thống tiện ích thì vị trí chính là điểm cộng lớn mà khu đô thị tuyệt vời này làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

bản đồ Vị trí Dự án Phúc Ninh City mới nhất

bản đồ Vị trí Dự án Phúc Ninh City mới nhất

Vị trí đắc địa

Là khu đất rộng lớn nằm ngay cạnh đường quốc lộ 1A – tuyến đường huyết mạch nối liền hai cực Bắc – Nam của Tổ Quốc,  từ đây cư dân hoàn toàn dễ dàng di chuyển tới Thủ Đô cũng như các tỉnh phía Bắc như Lạng Sơn, Bắc Giang, Thái Nguyên.. hay về phía Đông Nam như Hải Dương, Hưng Yên, Quảng Ninh, Hải Phòng và theo trục đường quốc lộ thẳng tắp về phía Nam.

Nhìn chung, khi sống tại đây vấn đề đi lại của quý vị hoàn toàn được đáp ứng một cách hoàn hảo nhất. Không những vậy, khu vực trung tâm thành phố Bắc Ninh này lại còn có rất nhiều tiện ích ngoại khu hiện đại, đẳng cấp và chất lượng cao như:

  • Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Ninh, bệnh viện Sản Nhi Bắc Ninh
  • Trung tâm hành chính – Trung tâm văn hóa tỉnh Bắc Ninh
  • Trung tâm thương mại Vincom Bắc Ninh
  • Siêu thị Dabaco Bắc Ninh
  • Khu vui chơi trẻ em
  • Trường học từ mần non, tiểu học, trung học cơ sở và THPT Bắc Ninh cách chưa đầy 1km.

Không những vậy, Vị trí Dự án Phúc Ninh City còn đáp ứng được những yêu cầu về tính phong thủy, dành cho cuộc sống của cư dân trong tương lai sự yên bình, may mắn và thuận tiện.