Vị trí Sunshine Empire – giao lộ vàng, ngàn tiện lợi

Giới siêu giàu luôn khao khát có một không gian sống đẳng cấp, và từ đó Sunshine Empire ra đời để thỏa mãn khao khát ấy của họ. Đây không chỉ là một dự án mang trong mình đẳng cấp và sự hiện đại, mà còn được chủ đầu tư của nó lựa chọn một vị trí tọa lạc đặc trưng đắc địa, mang đến ngàn tiện lợi cho khách hàng sinh sống tại đây.

Dự án Sunshine –  tâm điểm của những đại lộ 

Là một dự án hiếm có khó tìm tại Hà Nội, Sunshine Empire vì thế được chủ đầu tư lựa chọn một vị trí tọa lạc không thể đặc biệt hơn, đó là nơi giao nhau của những đại lộ lớn nhất tại Hà Nội.

Phía Đông của khu chung cư Sky Villas là đường Võ Chí Công hiện đại, nối liền dự án này với cầu Nhật Tân và dẫn thẳng ra sân bay Nội Bài. Vì thế, cư dân sinh sống tại đây sẽ chỉ mất tối đa 30 phút để đến sân bay này. Điều này mang tới sự thuận tiện rất lớn cho những người là chủ doanh nghiệp, người làm ăn kinh doanh thường xuyên phải đi công tác xa.

Phía Tây của Vị trí dự án Sunshine Empire là đường Phạm Văn Đồng, hay còn được gọi là tuyến đường vành đai 3 – tuyến cao tốc nội đô hiện đại nhất Hà Nội, phía Bắc nối tiếp với cầu Thăng Long và đường cao tốc Bắc Thăng Long cũng dẫn ra sân bay quốc tế Nội Bài, đầu phía Nam nối liền đến các đầu mối giao thông quan trọng khác của thủ đô như bến xe Mỹ Đình, bến xe Nước Ngầm hay điểm đầu cao tốc Bắc Nam.

Vì thế mà cư dân của Sunshine Empire có thể dễ dàng di chuyển tới những điểm này trong một khoảng thời gian ngắn.