Vinhomes Metropolis

Sự mới mẻ với dòng căn hộ cho thuê 3 phòng ngủ Vinhomes Metropolis được rất nhiều người chờ đợi

Trên thị trường bất động sản hiện nay, chúng ta khó có thể bắt gặp được dự án nào mang lại những điều mới mẻ của dòng căn hộ Dual Key hai chìa khóa với 2+1 phòng ngủ hiện đại.

Nhưng với Khu đô thị Vinhomes Liễu Giai ra mắt đầu năm 2016, loại hình căn hộ này xuất hiện và làm thay đổi xu hướng căn hộ chung cư sử dụng làm văn phòng hữu hiệu. Vậy sự mới mẻ với dòng căn hộ cho thuê này có những gì? Hãy cùng khám phá qua bài viết dưới đây nhé!

được sống trong 1 ngôi nhà có thiết kế sang trọng hiện đại khi thuê Vinhomes Metropolis

Không chỉ trở thành căn hộ được nhiều tổ chức, công ty muốn sở hữu để làm văn phòng làm việc do diện tích căn hộ được nới rộng ra nhiều và khả năng bảo mật khá cao, căn hộ cho thuê Vinhomes Metropolis còn là ước mơ của biết bao gia đình hiện đại Việt Nam với sự mới mẻ ở 2 lối đi riêng biệt trên cùng một mặt sàn và 2 cửa chính cùng 2 chìa khóa khác nhau.

Sức hút của dòng căn hộ này chính là những chi tiết thiết kế cùng công năng đa dạng trong sử dụng đã mang về thành công cho dự án cùng chủ đầu tư.

Căn hộ 2 chìa khóa chính là sự khai thác khả năng tối đa trong cả mục đích an cư lẫn đầu tư và sử dụng làm văn phòng. Tuyệt vời với đa dạng công năng sử dụng đó mà loại hình căn hộ này luôn luôn được đứng đầu danh sách các loại hình sản phẩm cho thuê  Vinhomes Metropolis được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Không chỉ có vậy, căn hộ chính là sự kết hợp hoàn hảo của 2 căn 2 phòng ngủ và 1 phòng ngủ chung tường lại với nhau để tạo thành một căn mới có diện tích rộng hơn, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau của khách hàng.

Xem thêm: Website Thuê Chung cư giá rẻ Hà Nội

những dịch vụ được sử dụng khi thuê Vinhomes Metropolis

Loại hình căn hộ chung cư cao cấp đã là mơ ước của biết bao khách hàng, cộng thêm sự hiện đại, tươi mới của loại hình căn hộ Dual Key này đã khiến cho dự án càng nổi tiếng hơn trên thị trường. Mua căn Dual Key nhằm mục đích an cư nhưng bạn vẫn có thể sử dụng những phòng và phần diện tích không sử dụng đến để đầu tư cho thuê rất hiệu quả. Hoặc sử dụng làm văn phòng với những phòng riêng biệt để có sự yên tính tuyệt đối chình là những tính năng vô cùng ưu việt của loại hình căn hộ này tại Vinhomes Liễu Giai.

Uy tín đến từ Chủ đầu tư đã giúp những căn hộ 2 chìa khóa tại đây tạo được ấn tượng ngay từ khi mới ra mắt để rồi chất lượng cũng như sự hiện đại của chính những căn hộ cho thuê Vinhomes Metropolis ấy là nguyên nhân hàng đầu thu hút khách hàng.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: Cho thuê Vinhomes Mễ Trì Green Bay